กลับมาดำเนินไปตามเป้าการเติบโต

Dr. Daniel Bossard, CEO, and Dr. Thomas Schmuckli, Chair of the board of directors

The past financial year was also dominated by the COVID-19 pandemic. On the one hand, our economic and social life was marked by constant change. And protecting the health of our employees was paramount. On the other hand, the global economic upturn, which had begun in the prior year, continued although a trend toward normalization became apparent at the end of the year.

ความสามารถในการทำกำไรที่แข็งแกร่งและสถิติใหม่

ด้วยอุปสงค์ที่แข็งแกร่งและความสามารถในการจัดส่งอย่างต่อเนื่อง Bossard ทำลายสถิติใหม่ในแง่ของยอดขาย ตลอดจน EBIT และรายได้สุทธิ แม้ว่าตลาดจะมีความไม่แน่นอนและความท้าทายที่สำคัญในตลาดการจัดซื้อก็ตาม

ความยั่งยืน

Bosard Group มุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างยั่งยืน การพัฒนาองค์กรสำหรับรุ่นต่อรุ่น ความยั่งยืนนี้ รายงานอธิบายกิจกรรมและความพยายามของ Bossard กลุ่มที่คำนึงถึงการพัฒนาอย่างยั่งยืน รายงาน มีข้อมูลเกี่ยวกับกลยุทธ์และองค์กร ยึดหลักความยั่งยืนด้วย คำอธิบายเกี่ยวกับประเด็นสำคัญที่เกี่ยวข้อง

รายงานทางการเงิน

ในสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง Bossard Group สร้างยอดขายได้ 995.1 ล้านฟรังก์สวิสในปีการเงิน 2021 (ปีก่อนหน้า: 812.8 ล้านฟรังก์สวิส) แม้จะเกิดปัญหาคอขวดในห่วงโซ่อุปทาน และความไม่แน่นอนของตลาดที่เกิดจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 การเติบโตของยอดขายอยู่ที่ 22.4 เปอร์เซ็นต์ (ในสกุลเงินท้องถิ่น: +22.2 เปอร์เซ็นต์) ยอดขายโดยทั่วไปเพิ่มขึ้น 21.2 เปอร์เซ็นต์ EBIT คือ 123.3 ล้านฟรังก์สวิส (ปีก่อนหน้า: 86.4 ล้านฟรังก์สวิส) บวกอย่างโดดเด่นที่ 42.8 เปอร์เซ็นต์ ส่งผลให้อัตรากำไรก่อนหักดอกเบี้ยและภาษี (EBIT margin) อยู่ที่ 12.4 เปอร์เซ็นต์ (ปีก่อนหน้า: 10.6 เปอร์เซ็นต์) รายได้สุทธิเพิ่มขึ้น 44.7 เปอร์เซ็นต์เป็น 98.0 ล้านฟรังก์สวิส (ปีก่อนหน้า: 67.8 ล้านฟรังก์สวิส) กลุ่มบริษัททำสถิติใหม่ในด้านการขาย เช่นเดียวกับ EBIT และรายได้สุทธิ

อ่านรายงานทางการเงิน

รายงานค่าตอบแทน

รายงานค่าตอบแทนอธิบายหลักการและโปรแกรมค่าตอบแทน ตลอดจนกรอบการกำกับดูแลที่เกี่ยวข้องกับค่าตอบแทนของคณะกรรมการบริษัทและสมาชิกของคณะกรรมการบริหารของ Bossard Holding AG รายงานยังให้รายละเอียดเกี่ยวกับการชดเชยที่มอบให้กับหน่วยงานทั้งสองในปีงบประมาณ 2021

อ่านรายงานค่าตอบแทน

การกำกับดูแลกิจการ

รายงานการกำกับดูแลกิจการนี้อธิบายถึงโครงสร้างองค์กรของ Bossard Group รายงานประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับการจัดสรรหน้าที่ภายในคณะกรรมการและคณะกรรมการชุดต่างๆ ตลอดจนข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาชิกแต่ละคน

อ่านรายงานการกำกับดูแลกิจการ