เสร็จสิ้นการเพิ่มทุน

มีนาคม 22, 2556

ห้ามเผยแพร่ เผยแพร่ หรือจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ญี่ปุ่น หรือออสเตรเลีย

Bossard Holding AG ประสบความสำเร็จในการเพิ่มทุนจำนวน 665,000 หุ้นที่มีผู้ถือใหม่ โดยมีมูลค่าเล็กน้อยที่ 10 ฟรังก์สวิสต่อหุ้น มีการเสนอขายหุ้นผู้ถือใหม่ในราคาจองซื้อ 100 ฟรังก์สวิสสำหรับหุ้นผู้ถือใหม่แต่ละหุ้นแก่ผู้ถือหุ้นเดิมของหุ้นผู้ถือ รายได้สุทธิที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มทุนหลังหักต้นทุนการทำธุรกรรมและภาษีแล้วจะอยู่ที่ประมาณ 79.9 ล้านฟรังก์สวิส ซึ่งรวมถึงการออกหุ้นผู้ถือใหม่ การออกหุ้นจดทะเบียนใหม่จำนวน 675,000 หุ้น มูลค่าเล็กน้อย CHF 2 ต่อหุ้น ซึ่งถูกครอบครองโดยผู้ถือหุ้นรายใหญ่ทั้งหมดในราคาจองซื้อ 20 CHF ต่อหุ้นจดทะเบียนใหม่ และ รวมถึงรายได้ที่เกิดจากการขายสิทธิจองซื้อหุ้นผู้ถือซึ่งถือโดย Bossard Holding AG เป็นหุ้นของตัวเอง

ร้อยละ 99.32 ของสิทธิจองซื้อหุ้นผู้ถือได้ถูกนำมาใช้ หุ้นผู้ถือที่ไม่ได้มาในระหว่างการเสนอขายถูกขายในตลาดได้สำเร็จ เริ่มซื้อขายหุ้นผู้ถือใหม่จำนวน 665,000 หุ้นใน SIX Swiss Exchange ในวันที่ 25 มีนาคม 2013 การส่งมอบหุ้นผู้ถือใหม่โดยชำระราคาจองซื้อ 100 ฟรังก์สวิสต่อหุ้นผู้ถือใหม่จะมีขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม 2013 .

Bossard Holding AG วางแผนที่จะใช้รายได้สุทธิที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มทุนเพื่อชำระเงินทุนระหว่างกาลที่มีอยู่ซึ่งใช้สำหรับการซื้อกิจการ KVT

ข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบ PDF

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:

เอกสารเผยแพร่นี้ไม่ถือเป็นการเสนอซื้อหรือจองซื้อหุ้นของ Bossard Holding AG หรือหนังสือชี้ชวนตามความหมายของกฎหมายสวิสที่ใช้บังคับ นักลงทุนควรตัดสินใจซื้อหรือจองซื้อหุ้นใหม่โดยพิจารณาจากการเสนอขายและหนังสือชี้ชวนในการจดทะเบียนเท่านั้น และควรปรึกษาธนาคารหรือที่ปรึกษาทางการเงินของตน

สิ่งพิมพ์นี้มีข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเฉพาะ เช่น ข้อความที่มีคำว่า "เชื่อ" "สันนิษฐาน" "คาดหวัง" หรือสำนวนที่คล้ายกัน ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวอยู่ภายใต้ความเสี่ยงที่ทราบและไม่ทราบ ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่นๆ ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดความแตกต่างอย่างมากระหว่างผลประกอบการที่แท้จริง สถานการณ์ทางการเงิน การพัฒนาหรือผลการดำเนินงานของบริษัท และที่สันนิษฐานอย่างชัดเจนหรือโดยปริยายในข้อความเหล่านี้ ท่ามกลางความไม่แน่นอนเหล่านี้ ผู้อ่านไม่ควรพึ่งพาข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า บริษัทไม่มีส่วนรับผิดชอบในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าหรือปรับให้เข้ากับเหตุการณ์หรือการพัฒนาในอนาคต

เอกสารเผยแพร่นี้ไม่ได้ออกในสหรัฐอเมริกา และไม่ควรแจกจ่ายให้กับบุคคลในสหรัฐอเมริกาหรือสิ่งพิมพ์ที่มีการเผยแพร่ทั่วไปในสหรัฐอเมริกา เอกสารนี้ไม่ถือเป็นการเสนอหรือเชื้อเชิญให้สมัครหรือซื้อหลักทรัพย์ใดๆ หลักทรัพย์ของ Bossard Holding AG ไม่ได้ถูกเสนอขายในสหรัฐอเมริกาหรือต่อบุคคลในสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลในที่นี้ไม่ถือเป็นการเสนอขายหลักทรัพย์ต่อสาธารณะในสหราชอาณาจักรตามความหมายของข้อบังคับเกี่ยวกับการเสนอขายหลักทรัพย์ต่อสาธารณะ 1995 ไม่มีการเผยแพร่หนังสือชี้ชวนที่เสนอขายหลักทรัพย์ต่อสาธารณะในสหราชอาณาจักร

การเสนอหลักทรัพย์ใด ๆ ที่อาจถือว่าเป็นไปตามการสื่อสารนี้ในประเทศสมาชิก EEA ใด ๆ ที่ได้ดำเนินการ Directive 2003/71/EC (ร่วมกับมาตรการดำเนินการใด ๆ ที่เกี่ยวข้องในประเทศสมาชิกใด ๆ เรียกว่า "หนังสือชี้ชวน Directive") จะส่งถึงนักลงทุนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในประเทศสมาชิกนั้นตามความหมายของ Prospectus Directive เท่านั้น

เอกสารนี้ไม่ถือเป็นหนังสือชี้ชวนตาม Art. 652a และ/หรือ 1156 ของประมวลกฎหมายภาระผูกพันของสวิสหรือกฎการลงรายการบัญชีของ SIX Swiss Exchange การตัดสินใจลงทุนในหุ้นของ Bossard Holding AG ควรขึ้นอยู่กับการเสนอขายและการจดทะเบียนในหนังสือชี้ชวนที่เผยแพร่โดย Bossard Holding AG เพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวเท่านั้น

หลักทรัพย์ที่อธิบายในที่นี้นำเสนอต่อสาธารณะในสวิตเซอร์แลนด์เท่านั้น ข้อมูลที่มีอยู่ในที่นี้จะไม่ถือเป็นการเสนอขายหรือการชักชวนให้เสนอซื้อ ในเขตอำนาจศาลใด ๆ ที่ข้อเสนอหรือการชักชวนดังกล่าวจะผิดกฎหมายก่อนการลงทะเบียน การยกเว้นการลงทะเบียนหรือคุณสมบัติภายใต้กฎหมายหลักทรัพย์ของเขตอำนาจศาลใด ๆ< /p>