Bossard เข้าถือหุ้นใน 3d-prototyp GmbH

พฤศจิกายน 06, 2561 - Ad hoc announcement pursuant to Art. 53 LR

Bosard Group เสริมความแข็งแกร่งให้กับขีดความสามารถในการผลิตแบบเติมเนื้อวัสดุด้วยการเข้าซื้อหุ้น 49 เปอร์เซ็นต์ในบริษัท 3d-prototyp GmbH ใน Stans มีเป้าหมายที่จะเพิ่มส่วนแบ่งนี้เป็น 100 เปอร์เซ็นต์ภายในสามปีข้างหน้า การซื้อกิจการเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ระยะยาวที่ Bossard ตั้งใจที่จะสร้างตัวเองในตลาดการพิมพ์ 3 มิติในอนาคต ส่วนหนึ่งของการวางแนวทางเชิงกลยุทธ์นี้ Bossard ได้ประกาศความร่วมมือกับผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ 3 มิติสามรายในฤดูใบไม้ผลิปี 2018; Bossard Group เข้ามาเป็นตัวแทนและผู้จัดจำหน่ายของบริษัทเหล่านี้ในตลาดสวิส

3d-prototyp GmbH ได้สร้างชื่อให้กับตัวเองในด้านการผลิตแบบเพิ่มเนื้อชิ้นส่วนและโมเดลพลาสติกที่ซับซ้อน บริษัทมีความสามารถตลอดกระบวนการออกแบบทั้งหมด จากแบบร่างผ่านการแสดงภาพ 3 มิติจนถึงโมเดลพลาสติก 3 มิติที่เสร็จสมบูรณ์ 3d-prototyp GmbH มีประสบการณ์มากมายในการสแกน 3 มิติของพื้นผิวรูปทรงอิสระและรูปทรงเรขาคณิตที่ซับซ้อน

ด้วยการเข้าซื้อกิจการใน 3d-prototyp GmbH ทำให้ Bossard ได้รับความรู้เชิงปฏิบัติเพิ่มเติมในการผลิตสารเติมแต่งของการใช้งานพลาสติกในฐานะหุ้นส่วนการพัฒนาและผู้ผลิตตามสัญญา Bossard ในฐานะศูนย์ความสามารถ ต้องการสนับสนุนลูกค้าตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบไปจนถึงการผลิตชิ้นส่วน และให้คำแนะนำในการเลือกอุปกรณ์และเทคโนโลยีการผลิตที่เกี่ยวข้อง ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า มีแผนที่จะลงทุนเพิ่มเติมตามเป้าหมายในการขยายการออกแบบและวิศวกรรม

Bossard เชื่อว่าการพิมพ์ 3 มิติมีอนาคตในด้านต่างๆ ของการผลิต รวมถึงการผลิตต้นแบบ ส่วนประกอบที่มีรูปทรงเรขาคณิตที่ซับซ้อน การประกอบชิ้นส่วนหลายชิ้น และชิ้นส่วนที่ลดน้ำหนักมีบทบาทสำคัญ เช่น ในอุตสาหกรรมยานยนต์และอวกาศ ประการสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด มีการใช้วัสดุใหม่มากขึ้นกับการพิมพ์ 3 มิติ และความท้าทายที่เกี่ยวข้องนั้นเป็นที่สนใจของ Bossard ในฐานะซัพพลายเออร์ระดับโลกของการแก้ไขปัญหาการยึด

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์เป็น PDF