Bossard expands its engineering services

มีนาคม 14, 2562

ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการประกอบ: เพื่อความคล่องตัวที่มากขึ้น กระบวนการที่เพรียวบาง และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการปรับปรุง

ผู้ผลิตในอุตสาหกรรมเชี่ยวชาญความท้าทายของการปฏิวัติอุตสาหกรรมได้ดีที่สุดด้วยกระบวนการแบบลีนและผลิตภัณฑ์ที่ปรับให้เหมาะสมที่สุด Bossard Group มอบความคล่องตัวที่จำเป็นผ่านบริการผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีการประกอบใหม่ ด้วย 6 โมดูล ผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมจะเพิ่มศักยภาพในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ในสายการผลิต ในการจัดหาชิ้นงานราคาถูก (C-parts) การกำหนดค่าการจัดประเภท และการฝึกอบรมขั้นพื้นฐานและขั้นสูง ดังนั้น การปรับปรุงจึงเป็นไปตามข้อกำหนดสำหรับเวลาในการออกสู่ตลาดที่เร็วขึ้น ต้นทุนการผลิตที่ลดลง และผลผลิตที่เพิ่มขึ้นเป็นไปตามข้อกำหนด – ได้อย่างยืดหยุ่นและมีคุณภาพที่ดีขึ้น Daniel Bossard ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มกล่าวว่า: "บริการผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการประกอบของเรารวบรวมประสบการณ์กว่า 185 ปีในด้านเทคโนโลยีการใช้งานสลักภัณฑ์เข้ากับมุมมองแบบองค์รวมของต้นทุนกระบวนการสำหรับการยึดชิ้นส่วนและขั้นตอนการประกอบ ด้วยการลดความซับซ้อนในส่วนที่เกี่ยวข้อง เราทำให้บริษัทต่างๆ อยู่ในตำแหน่งที่มีความคล่องตัวมากขึ้น ซึ่งจะทำให้มั่นใจได้ถึงความสามารถในการแข่งขัน"

บริการผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการประกอบ Bossard
บริการผู้เชี่ยวชาญทั้งหกรายการสามารถใช้ทั้งหมดหรือแยกกันก็ได้ขึ้นอยู่กับความต้องการของบริษัท ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด เป้าหมายคือการตระหนักถึงการแก้ไขปัญหาในอุดมคติและผลิตภัณฑ์ที่แข่งขันได้สำหรับลูกค้าหลังจากวิเคราะห์การปรับปรุงที่เป็นไปได้ในการออกแบบผลิตภัณฑ์และ/หรือกระบวนการประกอบ

ใน Expert Walk เริ่มต้น ผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคของ Bossard จะทำการวิเคราะห์โดยละเอียดเกี่ยวกับกระบวนการผลิตและการประกอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เวิร์กสเตชัน สายการประกอบ และองค์ประกอบการยึดและเครื่องมือที่ใช้ได้รับการศึกษาเพื่อหาเหตุผลเข้าข้างตนเองและการปรับให้เหมาะสม เป้าหมาย: การผลิตที่บางลงและชาญฉลาดขึ้นในทุกระดับ

การวิเคราะห์การจัดประเภทโดยผู้เชี่ยวชาญ เป็นการทบทวนชิ้นงานราคาถูก (C-parts) ที่ใช้ในคลังสินค้าและการผลิตเพื่อระบุการลดและการปรับประเภทการจัดประเภทที่เป็นไปได้

การออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ มีเป้าหมายเพื่อปรับปรุงการออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ตั้งแต่เริ่มต้น รวมถึงการผลิตแบบเติมเนื้อวัสดุผ่านการพิมพ์ 3 มิติ เพื่อระบุวัสดุ ส่วนประกอบ และวิธีการยึดที่เหมาะสมที่สุด

ใน การแยกส่วนโดยผู้เชี่ยวชาญ ผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่จะถูกสร้างขึ้นใหม่โดยมุ่งสู่การแก้ไขปัญหาการใช้งานสลักภัณฑ์ที่ดีที่สุดและการประหยัดต้นทุนเชิงปริมาณ

Expert Education มีทุกอย่างตั้งแต่ความรู้ทางเทคนิคขั้นพื้นฐานจนถึงการออกแบบเทคโนโลยีการใช้งานสลักภัณฑ์ตาม VDI/VDE 2637 และอื่นๆ การฝึกอบรมมีให้ตามที่ต้องการผ่านทางเว็บ โปรแกรมอีเลิร์นนิงใหม่ของ Bossard โดยตรงที่ไซต์ของลูกค้า หรือที่ Bossard Academy ภายในของเรา

บริการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญ ของเรามุ่งเน้นที่การนำแนวคิดของลูกค้าไปใช้ภายใต้เงื่อนไขของห้องปฏิบัติการ มีการใช้ชิ้นส่วน ส่วนประกอบ และสลักภัณฑ์จากประเภทชิ้นส่วนมากกว่า 1,000,000 ชิ้น การทดสอบที่เป็นเอกสารทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ตรงตามฟังก์ชันที่ต้องการ มีศูนย์ทดสอบ 14 แห่งในยุโรป อเมริกา และเอเชีย โดย 3 แห่งได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO/IE 17025

โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการประกอบ