ขยายตลาดในกลุ่มประเทศ Benelux

ตุลาคม 25, 2564 - Ad hoc announcement pursuant to Art. 53 LR

Bossard Group ได้เข้าซื้อบริษัท Jeveka B.V. ("Jeveka" ของเนเธอร์แลนด์) ซึ่งเป็นการขยายธุรกิจอย่างมีนัยสำคัญในกลุ่มประเทศ Benelux

Jeveka B.V.มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ใน Almere ประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็นผู้นำด้านการจัดหาผลิตภัณฑ์ รวมถึงบริการด้านวิศวกรรมและโลจิสติกส์และอุตสาหกรรมเทคโนโลยีการยึดติดและประกอบในกลุ่มประเทศ Benelux ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2480 บริษัทมีพนักงาน 117 ราย และให้การบริการลูกค้าในด้านวิศวกรรมเครื่องกลและงานซึ่งใช้เทคโนโลยีชั้นสูง Jeveka คาดหวังยอดขายสุทธิอยู่ราวที่ 27 ล้านยูโรสำหรับปีงบประมาณปัจจุบัน

“ ความร่วมมือกันมาเป็นระยะเวลายาวนานร่วมศตวรรษระหว่างเราและบอสสาร์ด โดยเข้าร่วมบอสสาร์ดกรุ๊ป เรามีความยินดีในความสัมพันธ์อันลึกซึ้งและยังมีรูปแบบของผลิตภัณฑ์และการบริการที่หลากหลาย เราสามารถให้บริการลูกค้าในนาม Jeveka โดยมีผู้ก่อตั้ง Stephanie และ Adriaan Veltkamp point out.

การเข้าถึงสิทธิ์ของ Jeveka เป็นไปตามกลยุทธ์ของบอสสาร์ดกรุ๊ปเพื่อขยายการตลาดที่ครบครันด้านเทคโนโลยี ในJeveka บอสสาร์ดเข้าถึงสิทธิ์บริษัทที่มีประสบการณ์ยอดเยี่ยมในด้านการตลาดซึ่งทำบอสสาร์ดสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างต่อเนื่องสำหรับกลยุทธ์ความเติบโตที่มุ่งเน้นผลกำไรและเปิดโอกาสการพัฒนาและศักยภาพในความเติบโต

“Jeveka ไม่เพียงแต่เป็นหุ้นส่วนที่แน่นแฟ้นช่วยเหลือในการขยายตลาดของบอสสาร์ดในกลุ่มประเทศ Benelux แต่ยังคงเป็นบริษัททีประสบกับแนวความคิด Proven Productivity ของบอสสาร์ดมาเป็นปี กล่าว Bossard CEO Daniel Bossard.

การเข้าถึงสิทธิ์เป็นการช่วยเหลือทางการเงินโดยการใช้เงินทุนหมุนเวียนในการดำเนินธุรกิจที่มีอยู่ ค่าส่งทั้งสองฝ่ายยินยอมไม่เปิดเผยราคาในการซื้อสำหรับการโอนสิทธิ์ ลงมติ วันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ.2564

ข่าวประชาสัมพันธ์เป็น PDF